Những xét nghiệm nam khoa hiện nay rất quan trọng đó là xét nghiệm tinh trùng. Nam giới sẽ kiểm tra chuẩn xác khả năng sinh sản của bản thân và tìm ra nguyên nhân nguy cơ mắc các bệnh lý nam khoa khác. Vậy xét nghiệm tinh trùng như thế nào và địa chỉ chuyên khoa xét nghiệm tinh trùng nào tốt tại Đà Nẵng. Hãy cùng đọc bài viết dươi đây và lựa chọn cho mình địa chỉ xét nghiệm tinh trùng uy tín hiệu quả.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

THẾ NÀO LÀ XÉT NGHIỆM TINH TRÙNG

Xét nghiệm tinh trùng đánh giá được khả năng sinh sản

icon Bạn biết gì về xét nghiệm tinh trùng ? Tinh trùng là yếu tố phản ảnh rõ rệt tình trạng sức khỏe sinh sản của quý ông. Hiện nay tỷ lệ vô sinh ngày càng tăng cao vậy nguyên nhân do đâu ?

icon Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vấn đề này là do phái mạnh gặp nhiều trục trặc ở tinh trùng: tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, tinh trùng chết, dị dạng, không có tinh trùng,…

icon Do đó cần kiểm tra xét nghiệm tinh trùng, tinh dịch đồ sẽ giúp cho nam giới đánh giá chuẩn xác về sơ bộ và sức khỏe sinh sản, chất lượng tinh trùng, nhằm có hướng khắc phục cải thiện kịp thời.

     Một số điều cần chú ý khi đi xét nghiệm tinh trùng:

 Kiêng quan hệ tình dục trước khi lấy tinh dịch từ 3-5 ngày

 Nhận lọ vô trùng đặc biệt để đựng tinh trùng.

 Để tinh thần thoải mái tránh bị căng thẳng, stress

 Đi tiểu, rửa tay và vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ trước khi lấy tinh dịch

 Lấy tinh dịch tại phòng khám thực hiện theo hương dẫn của nhân viên y tế .

 Sau khi thu được tinh dịch , cần đậy kín nắp lọ và chuyển ngay đến phòng xét nghiệm

 Nếu lấy mẫu tinh trùng tại nhà cần giữ ấm lọ bằng cách nắm trong lòng bàn tay ( 30 – 40 độ C) và chuyển ngay nhanh chóng đến địa chỉ xét nghiệm tinh trung trong vòng 30 phút từ khi xuất tinh.

  Mọi thắc mắc về chi phí, quá trình xét nghiệm tinh trùng, các bạn có thể bấm vào khung chat dưới đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia. Thông tin trao đổi đều được bảo mật!

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị cho biết, để đưa ra những kết luận chính xác về tình trạng tinh trùng, các bác sĩ sẽ căn cứ vào những thông số dưới đây:

 Tinh trùng yếu: Khi số lượng tinh trùng của phái mạnh < 20 triệu tinh trùng.

 Đa tinh trùng: Số lượng > 250 triệu tinh trùng.

 Tinh trùng ẩn: Số lượng < 1 triệu tinh trùng.

 Tinh trùng dị dạng: Chỉ có < 30% tinh trùng có hình dạng bình thường.

 Tinh trùng yếu: < 50% tinh trùng di động về phía trước ( loại A + B), và < 20% tinh trùng loại A.

CHI PHÍ XÉT NGHIỆM TINH TRÙNG HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU ?

Chi phí xét nghiệm tinh trùng phụ có sự chênh lệch giữa các cơ sở y tế

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một xét nghiệm khá tốn thời gian (2-3 tiếng cho một mẫu tinh dịch), yêu cầu kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, cũng như các trang thiết bị kỹ thuật, vật tư tiêu hao phải được trang bị đầy đủ, do vậy mà chi phí cho một lần xét nghiệm cũng khá cao, tùy theo từng trung tâm cũng như các gói dịch vụ khác nhau mà chi phí dao động tùy theo mức độ bệnh lý.

 Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề xét nghiệm tinh trùng, hãy gọi điện thoại đến Hotline: 0236 628 5666 hoặc nhấp vào [click_bangchat] để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Hữu Nghị ( 291 Điện Biên Phủ – Thanh Khê – Đà Nẵng) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.