Đa số nam giới khi bị chứng xuất tinh sớm đều tìm đến cách khắc phục bệnh như dùng bao cao su kích thích, uống rượu, sử dụng các thuốc cường dương thường xuyên. Đây thực tế lại là những việc làm sai lầm, thậm chí gây những tác dụng ngược lại và có nhiều biến chứng nghiêm trọng hơn.

Hiện nay, các nhà chuyên gia y tế đã nghiên cứu và đưa ra một biện pháp khắc phục các bệnh rối loạn xuất tinh, đó chính là phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật, nhằm giúp nam giới phòng tránh hiệu quả được căn bệnh ám ảnh này. Vậy thủ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật có tác dụng gì?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Như thế nào là dây thần kinh lưng dương vật?

Dây thần kinh lưng dương vật là hệ thống các dây thần kinh nằm trên thân của dương vật. Chúng có vai trò chi phối cảm giác, xúc giác ở đầu dương vật, gây phản xạ tình dục và xuất tinh.

Dây thần kinh lưng dương vật được coi là một trong những yếu tố giúp cho dương vật cương cứng được khi truyền các kích thích tình dục từ não xuống và ngược lại. Khi dây thần kinh này bị kích thích mạnh như thủ dâm hay quan hệ tình dục thì tất nhiên là sẽ xảy ra hiện tượng xuất tinh ở nam giới.

Theo các chuyên gia nam khoa, thông thường dương vật có 3 – 4 dây thần kinh dương vật. Tuy nhiên, nếu nam có số dây cảm giác nhiều hơn số lượng trên thì rất dễ làm tăng kích thích, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật

Phương pháp cắt dây thần kinh dương vật là kỹ thuật giúp làm giảm bớt độ nhạy cảm và tăng cường kích thích khi xuất tinh để cải thiện chất lượng quan hệ tình dục.

Phương pháp cắt dây thần kinh dương vật Guylis cải tiến mới theo công nghệ Châu Âu đang được đánh giá đem lại hiệu quả cao mà không gây đau đớn. Theo đó, phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật sẽ được thực hiện như sau:

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bệnh nhân sẽ được kiểm tra tình trạng dương vật, bác sĩ sẽ tư vấn về quy trình, cách chăm sóc vết thương sau tiểu phẫu.

Sau đó nam giới sẽ được gây tê để không có cảm giác đau trong quá trình tiểu phẫu. Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ dài khoảng 3cm trên lưng dương vật. Dùng kính hiển vi quan sát, định vị và chọn lọc đúng các thần kinh dương vật mẫn cảm, tránh cắt nhầm các mạch máu làm ảnh hưởng đến dương vật.

Tiếp đến, các bác sĩ tiêm thuốc cương cứng nhân tạo và tiến hành cắt các dây thần kinh lưng dương vật dư, rồi khâu lại vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Quá trình tiểu phẫu chỉ mất 10 phút và bệnh nhân có thể ra về. Sau một thời gian chỉ định, bạn nên quay lại cơ sở để kiểm tra tình trạng vết mổ để xem đã bình phục hết hay chưa.

Sau khi tiến hành cắt dây thần kinh dương vật, nam giới có thể phục hồi khả năng tình dục, kéo dài thời gian quan hệ và mang tính thẩm mỹ cao. Phái mạnh có thể tự tin vào bản lĩnh đàn ông của mình trong mỗi khi “lâm trận”.

Thủ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật mang lại nhiều lợi ích

Kỹ thuật cắt dây thần kinh dương vật Guylis cải tiến mới theo công nghệ Châu Âu còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Có tỉ lệ thành công cao hơn 90%, nam giới sau khi được cắt dây thần kinh lưng dương vật sẽ chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Cắt dây thần kinh lưng dương vật không gây ra các ảnh hưởng tới các bộ phận xung quanh, nên nam giới có thể an tâm về độ an toàn của phương pháp này.

Có tính thẩm mỹ cao.

Quá trình hồi phục nhanh chóng, sau khoảng 1 tháng làm tiểu phẫu nam giới đã có thể thực hiện quan hệ tình dục lại bình thường.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến thủ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật có tác dụng gì. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn hoặc đăng ký khám chữa bệnh hãy gọi ngay đến số Hotline: 0236 628 5666 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được các chuyên gia hỗ trợ tận tình, miễn phí.