Không ít trường hợp để thai lớn mới quyết định phá thai. Dưới đây là thông tin phá thai 19 tuần tuổi được không và những lưu ý nữ giới cần biết được bác sĩ chuyên khoa tư vấn đến các chị em đang thắc mắc.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

THAI 19 TUẦN TUỔI CÓ PHÁ ĐƯỢC KHÔNG?

Các chuyên gia sản phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Hữu Nghị cho biết, đối với thai 19 tuần tuổi, cơ bản chị em đã đi được nửa chặng đường thai kỳ và thai nhi lúc này đã có hình dạng tương đương với trẻ sơ sinh, kích thước thai đã lớn, nên phá thai vô cùng nguy hiểm.

Nếu chị em chọn lựa không kỹ, tìm đến những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng để phá thai 19 tuần tuổi có thể sẽ phải đối mặt với những nguy cơ:

»Cắt bỏ tử cung: Do thai đã lớn, việc đưa thai ra khỏi tử cung gặp rất nhiều khó khăn, có thể dẫn đến thủng tử cung không cầm máu được, buộc phải cắt bỏ tử cung.

»Dị tật thai nhi: Áp dụng phương pháp phá thai không thích hợp, thai nhi vẫn tiếp tục phát triển và bị dị tật bẩm sinh.

»Viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ: Tỷ lệ nữ giới bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục khi phá thai to cao hơn hẳn trường hợp phá thai nhỏ.

»Mặc cảm tội lỗi: Việc bỏ thai đã lớn sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của chị em, luôn cảm thấy mình là “người có tội” với thai nhi.

Trước những vấn đề đó, nếu vẫn quyết tâm đình chỉ thai kỳ, để biết trường hợp của bạn có phá được không, chị em cần đến cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín khám tư vấn phá thai. Tại đây, bác sĩ sẽ kiểm tra thai kì (tuần tuổi, vị trí, kích thước thai nhi) cũng như tình hình sức khỏe thai phụ, sau đó nếu có thể đình chỉ thai được, các chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất giúp chị em đình chỉ thai an toàn, nhẹ nhàng, ổn định tâm lý và phòng tránh các rủi ro.

iconNếu chị em muốn được tư vấn tại nhà hoặc muốn đặt lịch hẹn khám sớm, tránh mất thời gian, bạn có thể  click vào khung chat dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

NHỮNG LƯU Ý KHI KHÁM TƯ VẤN PHÁ THAI 19 TUẦN TUỔI

Khi khám tư vấn phá thai 19 tuần tuổi, hẳn các chị em đều lo lắng đến các vấn đề như khám tư vấn như thế nào, chi phí bao nhiêu, cần chuẩn bị những gì?

Các chuyên gia sản phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Hữu Nghị cho biết, chị em cần chú ý các vấn đề sau khi đi khám tư vấn phá thai:

Tự kiểm tra khoảng thời gian nghỉ bắt đầu có thai, các dấu hiệu bất thường trong thai kỳ (nếu có) để trao đổi với bác sĩ chuyên khoa.

Kiêng quan hệ tình dục để tránh các viêm nhiễm, tạo điều kiện thuận lợi trong thăm khám.

Chuẩn bị các giấy tờ khám thai, khám sức khỏe trước đó để phục vụ quá trình khám tư vấn phá thai dễ dàng hơn.

Nên có người thân đi cùng để hỗ trợ thực hiện các thủ tục, chăm sóc sức khỏe cho chị em trong suốt quá trình lưu trú tại cơ sở y tế.

Hiện nay, có nhiều kỹ thuật phá thai tiên tiến được cập nhật, cải tiến và hoàn thiện ngày một tối ưu hơn, tăng tỉ lệ thành công và đảm bảo sức khỏe cho chị em. 

Tùy từng trường hợp cụ thể mà chuyên gia sẽ tư vấn áp dụng phương pháp phá thai phù hợp nhất:

 -Phá thai nội khoa (bằng thuốc) áp dụng cho thai từ 1 – 7 tuần

 -Phá thai an toàn bằng phương pháp Mini

 -Phá thai an toàn bằng phương pháp Helen – Grown

 -Phá thai an toàn bằng phương pháp Grace

iconTrước khi thực hiện phá thai cần kiểm tra những gì? Chi phí là bao nhiêu? click vào khung chat dưới đây để nhận tư vấn chi tiết.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

NÊN CHỌN CƠ SỞ Y TẾ NÀO TƯ VẤN THỰC HIỆN PHÁ THAI AN TOÀN?

Để đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này, chị em cần tìm đến những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín thực hiện quá trình thăm khám và tư vấn phá thai an toàn cụ thể.

Một trong những cơ sở y tế mà chị em có thể tìm đến là Phòng khám đa khoa Hữu Nghị tọa lạc tại 291 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng từ lâu cơ sở y tế này đã được đánh giá cao bởi:

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị được Sở y tế cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực sản phụ khoa, hỗ trợ chị em được thăm khám và điều trị các vấn đề nữ giới tốt nhất.

 Các phương pháp khám tư vấn phá thai tiên tiến, hỗ trợ phát hiện các vấn đề thai kỳ chính xác, hỗ trợ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho chị em.

 Chi phí khám tư vấn phá thai an toàn được niêm yết rõ ràng, trao đổi cụ thể với chị em trong quá trình tư vấn, công khai in hóa đơn rõ ràng.

 Bác sĩ chuyên sản phụ khoa có tay nghề rất cao, thực hiện các thao tác chính xác, am hiểu tâm lý người bệnh, đảm bảo quá trình tư vấn phá thai 19 tuần tuổi an toàn, hiệu quả.

 Các thiết bị y tế được nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn chất lượng, hỗ trợ khám và điều trị các vấn đề nữ giới đạt hiệu quả cao, phòng tránh biến chứng tốt.

Mọi thông tin cá nhân của chị em được bảo mật an toàn, kết hợp mô hình 1 bác sĩ  – 1 y tá – 1 bệnh nhân đem lại sự thoải mái, riêng tư.

Phòng khám hoạt động xuyên suốt từ 08:00 - 19:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và ngoài giờ.

Với những thông tin trên đây, Phòng khám đa khoa Hữu Nghị luôn là địa chỉ uy tín được nhiều chị em quan tâm tìm đến trên địa bàn TP Đà Nẵng.

quy đầu nổi mẫn đỏNếu chị em còn thắc mắc điều gì liên quan đến vấn đề thai 19 tuần tuổi có phá được không, hãy gọi vào Hotline: 0236 628 5666 hoặc nhấp >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn bài bản hơn.