Nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn thường tìm đến những phương pháp phá thai nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, vì không tìm hiểu kỹ nên nhiều thai phụ phải gánh chịu các hậu quả nặng nề do thực hiện thủ thuật không an toàn. Vậy phá thai nhanh bằng phương pháp nào an toàn hiện nay?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai nhanh khi nào an toàn?

   Phá thai là phương pháp đình chỉ sự phát triển của thai và lấy thai ra ngoài bằng nhiều cách. Phá thai sẽ an toàn nếu như được thực hiện vào thời điểm tuổi thai phù hợp, phương pháp an toàn, bác sĩ thực hiện chuyên môn cao, môi trường an toàn, chế độ chăm sóc sau phá thai phải thực hiện đúng chỉ dẫn y tế.

   Độ tuổi thai có thể phá thai an toàn, thời gian phá thai rất quan trọng, nếu quá sớm hoặc quá muộn đều ảnh hưởng sức khỏe thai phụ, vì vậy cần kiểm tra tuổi thai, kích thước thai, sức khỏe thai phụ trước khi tiến hành để đảm bảo an toàn.

Phá thai nhanh bằng phương pháp nào an toàn

Phá thai nhanh bằng phương pháp nào an toàn?

   Phá thai sẽ an toàn hơn nếu thực hiện trong khoảng thời gian 35-40 ngày sau khi mang thai, muộn nhất không vượt quá 70 ngày. Đây là khoảng thời gian được các chuyên gia đánh giá an toàn khi tiến hành thủ thuật đình chỉ thai. Vì ở khoảng thời gian này, bào thai còn khá nhỏ, việc tiến hành thủ thuật đơn giản hơn và ít gây tổn thương và chảy máu hơn.

   Tuy nhiên đối với trường hợp thai dưới 35 ngày, nếu tiến hành thủ thuật phải theo chỉ định của bác sĩ, vì bào thai chỉ mới hình thành, rất dễ sót thai. Còn trường hợp thai trên 70 ngày thì thai lại quá lớn, nếu phá thai sẽ rất nguy hiểm.

icon Vì vậy, khi có quyết định phá thai chị em nên đến cơ sở y tế khám, xác định tuổi thai, kích thước thai, lúc này bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp an toàn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Các phương pháp phá thai nhanh hiện nay

   Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, có rất nhiều phương pháp pháp thai an toàn, tiên tiến được áp dụng, trong đó phải kể đến như:

Phá thai bằng thuốc: Thường được áp dụng đối với những chị em mang thai ngoài ý muốn, thai dưới 7 tuần tuổi, đã đi vào tử cung và thai phụ phải có sức khỏe tốt, không rơi vào các trường hợp chống chỉ định.

Phá thai nhanh bằng phương pháp nào an toàn

Phá thai nhanh bằng thuốc áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi

Phương pháp hút thai chân không: Được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn và mang đến hiệu quả rất cao nếu được thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật. Hút thai chân không áp dụng phù hợp với giai đoạn thai dưới 6 tuần, thời gian thực hiện ngắn và ít gây tổn hại cho tử cung.

Những trường hợp thai lớn hơn 7 tuần, có ý định đình chỉ thai kỳ bạn nên gặp bác sĩ để được trao đổi cụ thể.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ phá thai nhanh an toàn tại Đà Nẵng

   Phá thai an toàn còn phụ thuộc vào yếu tố cơ sở thực hiện, bác sĩ, chính vì thế, chị em nên cân nhắc các cơ sở y tế có chuyên môn cao, được Sở Y tế cấp phép. Hiện nay nếu chị em đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng không may mang thai ngoài ý muốn có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị để thăm khám thực hiện thủ thuật an toàn.

   Đa Khoa Hữu Nghị là phòng khám chuyên sản phụ khoa được Sở y tế cấp phép hoạt động trong đó có hạng mục phá thai an toàn. Khi chị em đến Đa Khoa Hữu Nghị để phá thai nhanh, an toàn sẽ cảm thấy yên tâm bởi phòng khám có những ưu thế vượt trội sau:

Phòng khám với trang thiết bị y tế hiện đại: Thiết bị xét nghiệm, máy siêu âm thai đa chiều 4D, dụng cụ y tế thực hiện thủ thuật đều được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm đảm bảo việc tiến hành thủ thuật phá thai diễn ra an toàn và hạn chế biến chứng.

Đội ngũ y bác sĩ: Là những chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về sản phụ khoa, giúp thủ thuật diễn ra một cách an toàn, chính xác bảo vệ sức khỏe cho thai phụ.

Phá thai nhanh bằng phương pháp nào an toàn

Phòng khám Đa Khoa Hữu Nghị địa chỉ phá thai nhanh an toàn, bảo mật thông tin

Quy trình phá thai nghiêm ngặt: Toàn bộ quy trình phá thai được thực hiện một cách khoa học: gây tê giảm đau đớn trước khi thực hiện thủ thuật, sau thủ thuật theo dõi nếu không xảy ra vấn đề gì sẽ cho chị em ra về. Ngoài ra các bác sĩ sẽ tư vấn cách kiêng cữ, chế độ ăn uống, thời gian quan hệ tình dục trở lại,…sau thủ thuật.

Chi phí phá thai hợp lý công khai minh bạch: Trước khi tiến hành thủ thuật bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của thai phụ và đưa ra mức chi phí để chị em có thể tự quyết định có nên thực hiện thủ thuật hay không.

Bảo mật thông tin cá nhân: Đến với Đa Khoa Hữu Nghị để thực hiện thủ thuật phá thai chị em có thể an tâm, tại phòng khám toàn bộ thông tin cá nhân của thai phụ được bảo mật, không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc.

   Hi vọng rằng qua những thông tin vừa chia sẽ trên đây sẽ giúp chị em có thể hiểu rõ hơn về phá thai nhanh. Nếu vẫn còn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đừng ngần ngại hãy nhấp ngay vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến số Hotline: 0236 628 5666 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể, miễn phí.