Phá thai bằng thuốc là biện pháp dùng thuốc để tống thai ra ngoài. So với can thiệp ngoại khoa, biện pháp này ít gây đau đớn hơn đó là lý do nhiều chị em muốn phá thai bằng thuốc khi thai còn nhỏ. Để biết phá thai bằng thuốc 1 tuần được không bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

PHÁ THAI BẰNG THUỐC 1 TUẦN ĐƯỢC KHÔNG?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng phối hợp hai loại thuốc để chấm dứt thai nghén. Thuốc phá thai có tác dụng làm bung lớp niêm mạc tử cung và co bóp để đẩy thai ra ngoài một cách tự nhiên, chấm dứt sự phát triển của thai kì.

Phương pháp này với ưu điểm: ít can thiệp ngoại khoa, tránh biến chứng tổn thương tử cung, an toàn, dễ thực hiện lại kín đáo, ít ảnh hưởng nhiều đến tâm lý.

Vậy phá thai 1 tuần bằng thuốc được không? Theo các bác sĩ chuyên khoa thời điểm phá thai an toàn bằng thuốc là thai dưới 7 tuần. Tuy nhiên, phá thai 1 tuần bằng thuốc không hẳn là quyết định sáng suốt. Bởi vì lúc này thai còn quá nhỏ, rất khó để xác định vị trí trong tử cung, kích thước tử cung chưa có nhiều biến đổi, niêm mạc tử cung chưa ổn định. Nếu tiến hành phá có thể gây nhiều nguy hiểm cho bản thân thai phụ. ( Chuyên gia tư vấn rõ hơn TẠI >>Tư Vấn Trực Tuyến<<). 

icon Để đảm bảo an toàn, khi có ý định phá thai bằng thuốc bạn nên đi thăm khám, kiểm tra lâm sàng, siêu âm,… qua đó biết được chính xác tuổi thai. Trường hợp thai còn quá nhỏ, thai chưa vào tử cung cần đợi thêm một thời gian để thai vào tử cung mới tiến hành phá thai. 

icon Trong trường hợp chị em không đáp ứng được thuốc phá thai, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp Mini – hút điều hòa kinh nguyệt. Đây là kỹ thuật sử dụng ống hút nano nhỏ, mềm, co giãn tốt đưa vào tử cung, xác định túi thai và hút ra ngoài nhẹ nhàng, không đau.

⇒ Tỉ lệ hút thai thành công trên 98%, an toàn, và có thể ra về trong ngày. Số ngày ra máu ít, chị em ra máu như hành kinh bình thường.

KHUYẾN CÁO

Bộ Y Tế đã có quy định rõ ràng về việc bán và tiến hành phá thai bằng thuốc, cụ thể: Phương pháp này chỉ được áp dụng bởi các cơ sở y tế tuyến huyện trở lên và những phòng khám uy tín được cấp phép sử dụng.

Chị em KHÔNG NÊN TỰ Ý PHÁ THAI bằng thuốc TẠI NHÀ khi không có sự chỉ định của bác sĩ để tránh thực hiện không thành công cũng như gặp phải những biến chứng: sót thai, sót thai, nhiễm trùng tử cung, băng huyết,…. nguy hiểm đến tính mạng, mất đi khả năng làm mẹ sau này. 

quy đầu nổi mẫn đỏ(Chat ngay với các chuyên gia để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng chat trực tuyến bên dưới)

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

PHÁ THAI AN TOÀN, KÍN ĐÁO, CHI PHÍ HỢP LÝ TẠI ĐA KHOA HỮU NGHỊ 

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị ở địa chỉ 291 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng là một trong những cơ sở y tế chuyên sản – phụ khoa uy tín thực hiện đình chỉ thai an toàn, hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa học được cấp giấy phép hoạt động bởi Sở Y tế. 

Quy trình dùng thuốc phá thai từ 1 đến 7 tuần tuổi cho thai phụ chỉ mang đến an toàn, hiệu quả nếu được thực hiện theo một quy trình khoa học, khép kín và đội ngũ chuyên gia giỏi phụ trách.

icon Bước 1: Các bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe của thai phụ bằng cách siêu âm, thực hiện xét nghiệm xác định kích thước, độ tuổi thai nhi. Khi thấy đủ điều kiện thì mới cho phép tiến hành phá thai

icon Bước 2: Bác sĩ cho chị em uống viên phá thai thứ 1 tại chỗ để chấm dứt sự phát triển của thai kì, làm bong thai ra khỏi tử cung.

icon Bước 3: Hai ngày sau chị em uống tiếp viên thứ 2, sản phụ sẽ cảm thấy đau bụng, ra máu nhiều, có cả máu cục. Đây là dấu hiệu chứng tỏ đã phá thai thành công bằng thuốc.

icon Bước 4: Chị em được bác sĩ theo dõi, không xảy ra biến chứng bất thường thì sẽ được chỉ dẫn những điều cần lưu ý và ra về ngay mà không cần nằm viện.

Thực hiện phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa Hữu Nghị chị em còn yên tâm bởi: 

icon Nhà thuốc của phòng khám đạt chuẩn GPP, sử dụng các loại thuốc đình chỉ thai có nguồn gốc rõ ràng, hiệu quả đã được các chuyên gia nghiên cứu trên thế giới kiểm chứng.

icon Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm từng công tác, làm việc tại các bệnh viện lớn, tận tâm chu đáo với từng bệnh nhân.

icon Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Thủ tục thăm khám nhanh gọn, chính xác. Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm tra, thực hiện phá thai an toàn theo quy định.

icon Thông tin cá nhân của thai phụ chỉ phục vụ quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám, ngoài ra tất cả đều được bảo mật.

icon Chi phí hợp lý, được niêm yết công khai, minh bạch tại phòng khám, tuân theo đúng quy định của Sở Y tế.

icon Chế độ làm việc không ngày nghỉ kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết giúp chị em có thể thu xếp lịch khám, phá thai như mong muốn.

Trên đây là những chia sẻ về phá thai bằng thuốc 1 tuần được không? Nếu chị em muốn tìm hiểu chi tiết hơn về cách phá thai 1 tuần, chị em vui lòng nhấp chuột vào khung tư vấn ngay bên dưới hoặc gọi đến số Hotline: 0236 628 5666 để nhận được lời giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia tư vấn Phòng khám đa khoa Hữu Nghị.