Ngày 8/3 – Quốc Tế Phụ Nữ, theo dòng sự kiện này, Phòng khám Hữu Nghị xin tri ân những người phụ nữ quan trọng nhất của một nửa thế giới qua gói ưu đãi PHỤ KHOA. Đây hứa hẹn sẽ là dịp giúp chị em dễ dàng đến cơ sở y tế để thăm khám cũng như nhận tư vấn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đúng cách.

 

Khuyến mãi hấp dẫn nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

  • Chương trình khuyến mãi áp dụng: Từ ngày 8/3 đến hết ngày 15/3 năm 2018
  • Với các hạng mục được ưu đãi sau:

XÉT NGHIỆM giảm ngay 20%

SOI CỔ TỬ CUNG miễn phí

HÚT THAI AN TOÀN truyền thống chỉ với 1.880.000 (không bao gồm thuốc)

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ PHỤ KHOA giảm ngay 20%

Trước giờ, bạn muốn khám phụ khoa nhưng e ngại về chi phí thì đây sẽ là cơ hội giúp bạn phần nào giảm thiểu mức chi trả trong quá trình thăm khám hay nhận hỗ trợ điều trị bệnh (nếu có) tại phòng khám.

THAM GIA ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY

chat

 

Cách đăng kí ĐẶT HẸN và lấy MÃ SỐ KHÁM tại Phòng khám Hữu Nghị, Đà Nẵng

Để giúp mọi bệnh nhân đều dễ dàng đặt hẹn và lấy mã số khám, các chuyên gia tư vấn sẽ hướng dẫn cách đăng ký tư vấn sức khỏe sinh sản online qua các bước đơn giản sau:

➽ Cách 1

Các bạn có thể gọi đến số điện thoại tư vấn sức khỏe sinh sản và làm theo hướng dẫn bằng cách bấm số:

(0236) 628 5666

Lưu ý: Nếu bạn gọi nhưng có tín hiệu báo đường dây bận thì nhiều khả năng các chuyên gia đang tư vấn. Những lúc như vậy, bạn vui lòng nghe nhạc chờ để đến lượt hoặc vui lòng tắt điện thoại và gọi lại sau đó ít phút.

➽ Cách 2

Với những bạn ngại nói chuyện điện thoại, bạn có thể chat trực tuyến bằng hệ thống live chat của website. Ở đây các bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi, chia sẻ triệu chứng cụ thể, đưa ra vấn đề hay bất cứ nguyên nhân nghi ngờ gây bệnh để các chuyên gia tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản của phòng khám nắm bắt và có hướng dẫn chi tiết.

chat

 

➽ Cách 3

Nếu thời gian bạn lướt web nhưng không tiện để hỏi – đáp, bạn có thể đặt hẹn bằng cách điền vào forum trên website. Bạn để lại tên – số điện thoại – các triệu chứng bệnh, các chuyên gia sẽ gọi điện thoại và tư vấn cho bạn vào một thời gian thích hợp.

➽ Cách 4

Còn một cách quen thuộc đối với những bạn làm văn phòng đó là gửi thắc mắc sức khỏe về địa chỉ mail bshunghi291@gmail.com để được các chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản cụ thể. Các chuyên gia sẽ tiếp nhận thư và xem xét, gửi phản hồi lại cho bạn trong thời gian sớm.

Phòng khám Hữu Nghị tự hào là nơi quy tụ đội ngũ Y- Bác sĩ giỏi chuyên khoa, tay nghề cao, kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực mình đảm trách. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và môi trường y tế vô trùng giúp mang lại hiệu quả cao.

 

Mọi thông tin cá nhân và bệnh án liên quan đến khách hàng luôn được phòng khám Hữu Nghị bảo mật an toàn.

Đến trực tiếp Phòng khám Hữu Nghị số 291 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng để gặp bác sĩ, mọi thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn cụ thể