Rối loạn cương dương không những ảnh hưởng đến tâm lý mà còn có khả năng gây vô sinh ở nam giới rất cao. Nền y học hiện đại đã cho ra đời nhiều phương pháp giúp phái mạnh khắc phục được căn bệnh này. Vậy hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương như thế nào hiệu quả? Tất cả sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bệnh rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc có thể cương cứng nhưng không đủ độ cứng để quan hệ tình dục hay thường còn được gọi là chứng bất lực ở nam giới.

điều trị rối loạn cương dương

Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương như thế nào hiệu quả?

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới chủ yếu là do tuổi tác, thủ dâm quá độ, mắc các bệnh mãn tính, tâm lý căng thẳng, áp lực, chế độ sinh hoạt thiếu khoa học, hợp lý,…

Rối loạn cương dương nếu không được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, sinh lý của nam giới, dễ dẫn đến rạn nứt hạnh phúc gia đình và nghiêm trọng hơn hết là nam giới có thể đối mặt với nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

Theo các chuyên gia nam khoa, việc hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương như thế nào phải căn cứ vào nguyên nhân và mức độ của bệnh mà áp dụng các phương pháp hỗ trợ trị rối loạn cương dương khác nhau, bao gồm các phương pháp như:

Hỗ trợ bằng thuốc: Thuốc hỗ trợ chữa rối loạn cương dương thường ở dạng uống hoặc dạng tiêm, các loại thuốc này có tác dụng giúp duy trì được sự cương cứng của dương vật để cuộc giao hợp diễn ra như ý muốn. Việc sử dụng thuốc cần phải tuân theo sự chỉ định của chuyên gia. Không nên tự ý mua thuốc về sử dụng, không được tự ý ngưng sử dụng thuốc giữa chừng hoặc đổi đơn thuốc để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Hỗ trợ bằng hoóc môn thay thế: Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn cương dương này áp dụng cho các trường hợp bị rối loạn cương dương do thiếu hụt hoóc môn giới tính nam bằng cách tiêm, uống hoặc dẫn chất hoóc môn thay thế để làm tăng khả năng cương cứng của dương vật.

điều trị rối loạn cương dương

Tùy vào từng tình trạng mà sẽ có cách khắc phục rối loạn cương dương hiệu quả

Hỗ trợ bằng cấy ghép dương vật: Đây là phương pháp hỗ trợ chữa bệnh cương dương khi đã chuyển biến nặng. Phương pháp này sẽ sử dụng một dụng cụ y tế chuyên khoa chứa nước muối sinh lý để cấy ghép vào phần bên trong dương vật. Cấy ghép dương vật được xem là phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương tối ưu giúp nam giới lấy lại phong độ, chất lượng đời sống tình dục cải thiện hiệu quả.

Hỗ trợ bằng thiết bị bơm hút chân không: Máy bơm dương vật (chân không) là một ống rỗng với một máy bơm chạy bằng tay hoặc chạy bằng pin. Ống được đặt trên dương vật và sau đó bơm được sử dụng để hút không khí bên trong ống. Khi có môi trường chân không, máu sẽ nhanh chóng đi vào dương vật và tạo sự cương cứng. Lúc này, trượt một vòng căng quanh gốc dương vật để dùy trì cương cứng. Tháo vòng sau khi giao hợp.

Hỗ trợ bằng liệu pháp tâm lý: Nếu nam giới bị rối loạn cương dương do yếu tố tâm lý thì nam giới nên được chuyên gia hỗ trợ để có cách kiểm soát suy nghĩ, giữ tâm lý được ổn định thoải mái, không còn áp lực khi quan hệ. Ngoài ra, nam giới cũng nên tâm sự với bạn tình để được chia sẻ, động viên cùng nhau hỗ trợ chữa rối loạn cương dương được tốt hơn.

Mọi thắc mắc về việc hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương đừng ngần ngại hãy nhấp ngay vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến số Hotline: 0236 628 5666 để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể ngay lập tức!