Xuất tinh sớm là chứng bệnh cực kỳ nguy hiểm, khiến nam giới nhiều lần thất bại trong chuyện chăn gối. Theo kết quả thống kê, hiện nay có đến 70% nam giới mắc bệnh khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ. Vậy, nam giới bị xuất tinh sớm nên làm gì? Đâu là giải pháp hiệu quả cho những nam giới không may bị xuất tinh sớm. Cùng các bác sĩ chuyên khoa tham khảo bài viết sau để tìm ra câu trả lời chính xác.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bác sĩ nói gì về xuất tinh sớm?

Tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền xảy ra khá phổ biến, chiếm khoảng 40%. Đặc biệt, căn bệnh này rất khó loại bỏ, bởi nhiều người thường nản lòng trong quá trình hỗ trợ điều trị, dễ bỏ ngang mà không theo đến cùng. Tuy nhiên, với tiến bộ của y học hiện nay, xuất tinh sớm có thể dễ dàng khắc phục nếu nam giới được hỗ trợ điều trị đúng cách.

Nguyên nhân bệnh yếu sinh lý

Xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến, có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tâm lý nam giới.

Xuất tinh sớm không những gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh lý, khả năng sinh sản của nam giới, chúng còn đe dọa đến hạnh phúc gia đình. Hiện nay, tỷ lệ ly hôn tại Việt Nam và trên thế giới tăng rất nhanh, nguyên do phần lớn đều bắt nguồn từ việc không hòa hợp chuyện “chăn gối”, nam giới mắc các chứng bất lực, xuất tinh sớm.

NAM GIỚI BỊ XUẤT TINH SỚM NÊN LÀM GÌ?

Các quý ông chia sẻ, họ gặp phải nhiều khó khăn trong chuyện chăn gối do chứng xuất tinh sớm. Phần lớn các trường hợp mắc bệnh đều có thể quan hệ thế nhưng thời gian giao hợp ngắn, thậm chí dương vật chỉ đưa vào âm đạo sau 3 phút đã lâm trận.

Khi chứng bệnh này kéo dài khiến tâm lý ảnh hưởng, thậm chí mắc chứng trầm cảm hay tình cảm vợ chồng rạn nứt. Vậy, đối với các quý ông bị xuất tinh sớm nên làm gì? Một câu hỏi mà ai cũng mong muốn tìm ra câu trả lời. Để lý giải về vấn đề này, bác sĩ chuyên khoa cho biết: Với những trường hợp không may mắc bệnh nam giới cần làm những điều sau:

Không được tự ý mua thuốc về nhà chữa bệnh, điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng bệnh hiện tại.

Nhanh chóng tìm đến một cơ sở chuyên nam khoa uy tín, chất lượng để nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa. Bằng kỹ năng, nghiệp vụ nghề nghiệp của mình, các bác sĩ sẽ giúp nam giới khắc phục tình trạng bệnh nhanh nhất.

Dưới sự tư vấn của bác sĩ, lựa chọn một phương pháp điều trị bệnh phù hợp. Đừng vì vấn đề chi phí mà mất đi cơ hội khỏi bệnh sớm nhất.

Tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, không được tự ý ngưng liệu trình khi chưa được sự cho phép.

 Giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ, tự tin trong quá trình điều trị bệnh để nhận được kết quả tốt nhất.

Mạnh dạn chia sẻ với bạn tình để nhận được sự cảm thông và thấu hiểu.

Xây dựng lối sống lành mạnh, chế độ nghỉ ngơi hợp lý và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

icon Lời khuyên: Chúng tôi đã chia sẻ những thông tin khi bị xuất tinh sớm nên làm gì? Nếu không ý thức được tác hại nghiêm trọng của bệnh và chần chừ trong việc chữa trị sẽ khiến nam giới mất đi cơ hội làm cha và gián tiếp gây đỗ vỡ hạnh phúc gia đình. Do đó, việc thăm khám càng sớm càng tốt và tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

CÁCH ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM 

Mỗi trường hợp mắc bệnh là một phương pháp điều trị khác nhau. Trước khi đưa ra liều trình điều trị phù hợp, nam giới mắc bệnh sẽ trải qua quá trình thăm khám và kiểm tra mức độ nguy hiểm cũng như tình trạng sức khoẻ. Nếu đủ điều kiện, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị.

Thông thường, việc khám chữa bệnh xuất tinh sớm sẽ được thực hiện bằng các biện pháp sau:

icon Hỗ trợ điều trị bằng thuốc

Thuốc sẽ được dùng dưới dạng uống, bôi hoặc tiêm. Sau một thời gian ngắn sử dụng, nam giới sẽ thấy hiệu quả rõ rệt nhờ tác dụng trì hoãn hưng phấn, kéo dài thời gian giao hợp và tăng cường khả năng sinh lý.

Tuy nhiên, thuốc cần được dùng đúng liều, đúng lượng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý mua các loại thuốc bày bán tràn lan trên thị trường khiến bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn.

icon Tiểu phẫu chặn dây thần kinh lưng dương vật

Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao với sự an toàn và hiệu quả toàn diện khi nam giới xuất tinh sớm do quy đầu quá nhạy cảm. Sau khi có kết quả kiểm tra, cơ địa nam giới phù hợp với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành thắt chọn lọc các dây thần kinh giao cảm ở quy đầu.

Chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Mục đích chính của phương pháp này là giảm bớt độ nhạy cảm cho “cậu nhỏ”, nhằm kéo dài cuộc yêu theo mong muốn của nam giới. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm nổi bật mà các phương pháp truyền thống không làm được như:

Tiểu phẫu có độ chính xác cao, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Thẩm mỹ toàn diện, hạn chế tối đa những thổn thường trên bề mặt.

Hiệu quả rõ ràng sau một thời gian ngắn thực hiện.

Khả năng phục hồi nhanh chóng giúp nam giới có thể quay lại hoạt động sinh hoạt thường nhật.

Với những thông tin trên đây, hy vọng nam giới sẽ lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp để khắc phục tình trạng bệnh tốt nhất. Nếu còn vướng mắc về trường hợp bị xuất tinh sớm nên làm gì hãy liên hệ đến Hotline: 0236 628 5666 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ ngay.