Hỏi: Bác sĩ ơi, em trót mang thai đến nay được khoảng 14 tuần tuổi mới biết. Bây giờ em rất lo lắng. Mong bác sĩ giải đáp thai 14 tuần tuổi có phá được không? (K.T, 25 tuổi).

Đáp: Chào bạn, thai 14 tuần tuổi là thai đã lớn, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên phá thai hay không. Dưới đây là lời giải đáp thai 14 tuần tuổi có phá được không mà bạn đang thắc mắc.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

quy đầu nổi mẫn đỏ Chị em đang băn khoăn thai 14 tuần tuổi có phá được không? >>Click [Chat] ngay.

THAI 14 TUẦN TUỔI CÓ PHÁ ĐƯỢC KHÔNG?

Do tâm lý muốn tiết kiệm chi phí, sợ người ta biết hành động của mình, nhiều chị em bất chấp tuổi thai, tự ý tìm đến các phương pháp phá thai tại nhà hoặc đến cơ sở y tế “chui” phá thai nhanh không cần thăm khám. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về sản phụ khoa hàng đầu TP Bắc Ninh, đây là hành động hết sức nguy hiểm.

Giải đáp thai 14 tuần tuổi có phá được không?

Nếu chị em cứ liều lĩnh tự ý áp dụng các biện pháp phá thai không thích hợp sẽ phải lãnh những hậu quả vô cùng nghiêm trọng như:

icon Phá thai không thành công, thai tiếp tục phát triển và bị dị tật

icon Thai chết lưu không được tống xuất ra khỏi cơ thể

icon Vỡ, thủng tử cung, dính buồng tử cung gây vô sinh về sau

icon Băng huyết gây mất máu cấp tính, ảnh hưởng đến tính mạng

Chính vì vậy, chị em cần hết sức lưu ý rằng, thai 14 tuần tuổi được liệt vào danh sách thai to, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khỏe nữ giới như đã nêu trên, việc tìm đến cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín, chất lượng cao để thăm khám và tư vấn phá thai bằng phương pháp thích hợp là rất cần thiết để phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra.

Bạn đang muốn tư vấn phá thai ngoài ý muốn ở tuần thứ 14?

quy đầu nổi mẫn đỏ Click [Chat] trao đổi thêm với chuyên gia tư vấn để được giải đáp cụ thể.

ĐỊA CHỈ TƯ VẤN PHÁ THAI AN TOÀN HIỆU QUẢ TẠI TP Bắc Ninh

Một khi đã hạ quyết tâm muốn đình chỉ thai kỳ 14 tuần tuổi, chị em hãy tìm đến cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa chất lượng cao thực hiện quy trình khám tư vấn phá thai đầy đủ, nhằm xác định tuổi thai chính xác và các vấn đề thai kỳ liên quan, nghe bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng và đưa ra quyết định cuối cùng.

Chị em không nên vì tâm lý ngại ngùng mà bỏ qua bước quan trọng này. Bằng các phương pháp chuyên khoa, tuổi thai sẽ được xác định cụ thể, tình trạng sức khỏe của chị em cũng được nắm rõ. Căn cứ vào những yếu tố này, bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho chị em.

Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Bắc Ninh sẵn sàng tư vấn thực hiện phá thai an toàn

Nếu đang thắc mắc chưa biết chọn nơi nào để thực hiện khám tư vấn phá thai thì chị em có thể liên hệ với Phòng khám đa khoa Bắc Ninh. Các chuyên gia sản phụ khoa sẽ hướng dẫn tư vấn kỹ lưỡng quy trình thăm khám tư vấn phá thai an toàn bằng những cách sau:

► Trao đổi trực tuyến với chuyên gia sản phụ khoa bằng cách nhấp chuột vào bảng chat trực tuyến trên website, để lại nội dung thông tin cần tư vấn, chuyên gia sẽ giải thích mọi thắc mắc cụ thể, riêng tư, thông tin bảo mật.

► Nếu chị em muốn được nghe tư vấn trực tiếp, hãy gọi điện đến Hotline: 0377 876999 hoặc để lại số điện thoại [TẠI ĐÂY], các chuyên gia sẽ liên hệ lại và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhanh hơn.

Phòng khám đa khoa Bắc Ninh sở hữu đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa có trên 15 năm kinh nghiệm, phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, kín đáo và sạch sẽ, nhân viên y tế thân thiện và quy trình làm việc khoa học, có thực hiện khám tư vấn cả trong và ngoài giờ hành chính, chi phí khám tư vấn vừa phải, chính sách bảo mật thông tin bệnh nhân được đề cao. Chính bởi vậy, cơ sở y tế này sự lựa chọn tốt mà chị em nên tìm đến.

Mong rằng với những thông tin trên đây, vấn đề thai 14 tuần tuổi có phá được không? đã phần nào được giải đáp, giúp chị em yên tâm hơn và chọn lựa được cơ sở y tế chuyên khoa thực hiện thăm khám cụ thể. Đừng để thắc mắc thai 14 tuần có phá được không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình, chị em hãy tìm đến những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa chất lượng, uy tín.

quy đầu nổi mẫn đỏNếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị em hãy mạnh dạn nhấp chuột vào bảng chat phía dưới, mọi thông tin đều được bảo mật an toàn, không tiết lộ ra ngoài, đảm bảo không gây xáo trộn cho cuộc sống của chị em.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí