Cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật đơn giản nhằm khắc phục tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, thủ thuật này chỉ an toàn khi thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Nếu thực hiện thủ thuật tại những địa chỉ không đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, điều kiện vệ sinh vô trùng thì rất dễ gây chảy máu, nhiễm trùng, thậm chí còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tiêu chí đánh giá phòng khám cắt bao quy đầu chất lượng

Theo các chuyên gia y tế, để lựa chọn một địa chỉ cắt bao quy đầu đáng tin cậy, nam giới cần dựa vào những tiêu chuẩn sau:

Tiêu chí đánh giá phòng khám cắt bao quy đầu chất lượng

Cơ sở y tế chuyên khoa: Cơ sở y tế phải có chuyên khoa Nam khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Tay nghề bác sĩ giỏi: Bác sĩ thực hiện phải được đào tạo chuyên môn, có trình độ kỹ thuật cao, có kinh nghiệm trong việc thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu.

Phương pháp thực hiện hiệu quả: Cơ sở cắt bao quy đầu uy tín phải luôn cập nhật những phương pháp hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Cơ sở vật chất hiện đại: Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín phải trang bị cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, dụng cụ y tế và môi trường phòng khám đảm bảo vô trùng.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tại sao nên lựa chọn Phòng Khám Hữu Nghị để cắt bao quy đầu?

Từ lâu, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh Nam khoa uy tín, được đông đảo bệnh nhân trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm điều trị trong lĩnh vực nam khoa nói chung và thực hiện cắt bao quy đầu nói riêng. Phòng Khám Hữu Nghị đã tạo được niềm tin với bệnh nhân nhờ các ưu điểm:

Phòng Khám Hữu Nghị địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng

Đội ngũ y bác sĩ nam khoa có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm công tác trong lĩnh vực chuyên môn, từng làm việc tại các bệnh viện đầu ngành.

Hiện Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị đang áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, an toàn, không đau, không để lại sẹo.

++ Thời gian thực hiện ngắn, chỉ mất 15 – 30 phút, an toàn, nhanh chóng, không gây đau đớn, hạn chế biến chứng…

++ Ra về trong ngày, không cần nằm viện.

++ Không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của bộ phận sinh dục.

Thông tin bệnh nhân chỉ để phục vụ quá trình điều trị tại phòng khám, ngoài ra đều được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của người bệnh.

Chi phí công khai, minh bạch, áp dụng theo đúng quy định của Bộ Y tế. Trước khi tiến hành điều trị bác sĩ sẽ trao đổi trước với bệnh nhân để đảm bảo sự minh bạch và giúp đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người bệnh.

>>> Ngoài ra, Phòng Khám Hữu Nghị đã và đang nâng cấp hệ thống tư vấn online miễn phí nhằm giúp người bệnh có thể tra cứu, gửi giải đáp thắc mắc, đặt lịch hẹn một một cách nhanh chóng, tiện ích nhất. Nếu có thắc mắc hãy gọi ngay đến Hotline: 0236 628 5666 hoặc nhấp vào khung chát >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn và hoàn toàn miễn phí.