Hầu hết các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, khi mà thai phụ chưa chuẩn bị về tâm lý và tài chính để nuôi bé, thì việc bỏ thai dường như là lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên phải thực hiện nạo thai ở đâu và những tiêu chí nào giúp chị em tìm được một địa chỉ nạo thai thật sự đáng tin cậy để gửi gắm sức khỏe của bản thân là vấn đề khiến cho nhiều chị em quan tâm, lo lắng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng tham khảo qua thông tin trong bài viết sau đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ nạo thai an toàn

   Hiện nay, nhu cầu nạo thai ở Đà Nẵng tăng cao nên số lượng phòng khám khoa sản phụ cũng ngày một phát triển nhiều hơn. Lúc này địa chỉ nạo thai ở đâu tốt tại Đà Nẵng là một câu hỏi được đông đảo thai phụ quan tâm khi đang có ý định đình chỉ thai kỳ.

   Theo các tiêu chí đánh giá của Sở y tế, một cơ sở được đánh giá là địa chỉ phá thai an toàn phải bảo đảm các điều kiện về trang thiết bị y tế và trình độ đội ngũ cán bộ chuyên môn. Ngoài ra, để một ca phá thai diễn ra trôi chảy, thành công thì phương pháp phá thai, quy trình phá thai và các tai biến có thể gặp trong khi phá thai đều phải được kiểm soát, chị em được hướng dẫn cách tự chăm sóc sau khi thủ thuật nạo phá thai hoàn tất.

địa chỉ nạo thai

Địa chỉ nạo thai ở đâu an toàn tại Đà Nẵng?

   Tóm lại, địa chỉ nạo hút thai an toàn phải bảo đảm các tiêu chí sau:

 Được cấp phép hoạt động của Sở Y tế: hiện nay những địa chỉ phá thai chui mọc lên như nấm, để tránh tiền mất tật mang chị em hãy chọn những nơi được bộ Y tế cấp phép hoạt động.

 Bác sĩ có chuyên môn: Địa chỉ phá thai an toàn phải hội tụ các chuyên gia sản phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có khả năng chẩn đoán chính xác và xử lý các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra như băng huyết, rách cổ tử cung…

 Thiết bị y tế bảo đảm chất lượng: Địa chỉ phá thai an toàn cần có thiết bị chuyên khoa hiện đại, giúp chẩn đoán chính xác tuổi của thai nhi và tình trạng sức khỏe thai phụ, là cơ sở để bác sĩ đưa ra những phương án phá thai an toàn.

 Chi phí nạo thai hợp lý: Nhiều chị em mong muốn lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng với chi phí thấp và giá cả phải chăng. Trong thực tế, chị em hoàn toàn có thể yên tâm rằng chi phí nạo phá thai trong khung giá của Sở y tế, được công khai, minh bạch để bệnh nhân nắm và hiểu rõ trước khi nạo phá thai.

 Bảo mật thông tin: khi chị em phải bỏ thai thường có cảm thấy xấu hổ và không muốn cho người khác biết. Vì vậy địa chỉ phá thai an toàn cần giữ kín thông tin của người bệnh.

Phá thai là vấn đề khá tế nhị nên có không ít chị em e ngại, xấu hổ, sợ người khác biết nên đã tìm đến các phòng khám chui, giá rẻ điều này dẫn tới những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, để phá thai an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản trong tương lai chị em nên đến cơ sở y tế uy tín, bác sĩ giỏi, hoạt động hợp pháp.

Hy vọng rằng qua những thông tin vừa chia sẻ bên trên sẽ giúp cho chị em có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ nạo thai an toàn. Nếu vẫn còn có bất cứ thắc mắc gì liên quan hãy nhấp ngay vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến số Hotline: 0236 628 5666 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn