Sở hữu một dương vật bất thường thì tâm lý chung của nam giới luôn mặc cảm, tự ti sinh ra bệnh trầm cảm. Với sự phát triển vượt bậc y học hiện nay thì các phương pháp chỉnh hình dương vật ra đời giúp nam giới giải quyết nỗi lòng giấu kín. Tuy nhiên, phòng khám kéo dài dương vật, chỉnh hình dương vật an toàn – uy tín tại đâu là vấn đề khiến nhiều nam giới quan tâm, lo lắng. Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chỉnh hình dương vật là gì?

Chỉnh hình dương vật là một tiểu phẫu nhỏ giúp cải thiện các vấn đề khiếm khuyết hay kích thước dương vật giúp cho nam giới tự tin hơn trong đời sống tình dục. Chỉnh hình dương vật không đơn thuần chỉ là nâng cao tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục, đem lại sự tự tin, khoái cảm mãnh liệt cho nam giới mà còn giúp đảm bảo sức khỏe sinh sản cho nam giới, góp phần không nhỏ trong việc giữ lửa hôn nhân, hạnh phúc gia đình.

Theo các chuyên gia nam khoa, ở một số trường hợp sau đây có thể phải thực hiện cuộc phẫu thuật này, cụ thể:

Dài và hẹp bao quy đầu: Dài và hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tiểu tiện, sự phát triển cũng như khả năng cương cứng của dương vật. Là một trong những nguyên nhân gây viêm nhiễm dương vật do ứ đọng nước tiểu và các chất cặn bã, bụi bặm. Lúc này, việc phải làm thủ thuật cắt bao quy đầu là hết sức cần thiết.

Dương vật bị cong: Dương vật bị cong theo các chiều lên, xuống, trái, phải khi cương cứng gây ra tình trạng khó khăn, đau đớn khi quan hệ tình dục. Trong trường hợp này nam giới cần tiến hành tiểu phẫu chỉnh hình dương vật để thuận tiện hơn khi tiểu tiện và quá trình quan hệ tình dục cũng không còn bị trở ngại.

Chỉnh hình dương vật an toàn – uy tín tại đâu?

Dương vật ngắn, nhỏ: Với những nam giới có chiều dài dương vật dưới 8 cm và đường kính dưới 2 cm thì cần tiến hành các biện pháp chỉnh hình dương vật, giúp tăng kích cỡ dương vật, tăng khoái cảm trong tình dục.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Giãn mạch thừng tinh thường gây ra cảm giác đau tinh hoàn, sưng tinh hoàn và làm giảm chất lượng tinh trùng. Để khắc phục tình trạng này nam giới cần tiến hành tiểu phẫu chỉnh hình dương vật cột tĩnh mạch thừng tinh.

Khuyến cáo: Không phải ai cũng có thể thực hiện chỉnh hình dương vật, tùy vào cơ địa và sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ đưa ra quyết định thích hợp và an toàn.

Để biết trường hợp của bản thân có đủ điều kiện để thực hiện chỉnh hình dương vật không? Hay muốn tìm hiểu địa chỉ chỉnh hình dương vật, phòng khám kéo dài dương vật,… Trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa ở khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< bên dưới.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng khám kéo dài dương vật, chỉnh hình dương vật uy tín

Trong thời gian qua Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Được đánh giá là một trong những phòng khám chuyên khoa nam khoa tốt nhất tại Đà Nẵng, nhất là trong điều trị chỉnh hình dương vật.

Phòng Khám Hữu Nghị – Phòng khám kéo dài dương vật, chỉnh hình dương vật uy tín

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị là địa chỉ chỉnh hình dương vật nói chung cũng như phòng khám kéo dài dương vật nói riêng đảm bảo uy tín, chất lượng với nhiều ưu điểm nổi trội như:

Phương pháp chỉnh hình dương vật tiên tiến

Phương pháp xâm lấn tối thiểu: Giúp chỉnh hình dương vật trong trường hợp bị dài, hẹp, nghẹt.

Phương pháp gắn bi dương vật: giúp tăng kích thước tối đa về bề ngang cho dương vật bị nhỏ.

Phương pháp thắt tĩnh mạch thừng tinh: giúp điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh, đảm bảo bộ máy sinh sản.

Phương pháp làm dài dương vật: giúp kéo dài dương vật thêm 2 – 6 cm trong trường hợp dương vật bị ngắn.

Kỹ thuật xử lý dây chằng chéo dương vật: điều trị chứng cong dương vật ở nam giới, ngoài ra sau khi điều trị còn giúp kéo dài dương vật

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa bệnh nam khoa có trình độ cao, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong thực hiện chỉnh hình dương vật.

Các bác sĩ tại đây rất tâm lý và tận tâm nên các bạn nam không cần phải ngại ngùng chia sẻ các vấn đề mà mình gặp phải để có hướng điều trị tốt nhất.

Trang thiết bị điều trị hiện đại

Phòng khám đầu tư nhiều khu vực chức năng nhằm khám xác định bệnh và thực hiện thủ thuật ngoại khoa chính xác, dùng những thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho quy trình chỉnh hình dương vật, đảm bảo được tính an toàn và nhanh chóng.

Trang thiết bị y tế hiện đại tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị

Chi phí hợp lý

Chi phí sẽ dựa vào mức độ hiện tại và nhu cầu chỉnh hình dương vật của nam giới. Mọi chi phí đều được niêm yết rõ ràng, công khai, minh bạch theo quy định của Sở y tế hiện hành.

 Thông tin bảo mật

Có chính sách bảo mật thông tin an toàn cho mọi bệnh nhân đến khám và thực hiện thủ thuật chỉnh hình dương vật ở nam giới, không tiết lộ nếu bệnh nhân chưa cho phép.

Nếu vẫn còn có thắc mắc gì về chỉnh hình dương vật an toàn – uy tín tại đâu, phòng khám kéo dài dương vật hãy nhấp ngay vào  khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến số Hotline: 0236 628 5666 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể và hỗ trợ đặt lịch hẹn khám ưu tiên hoàn toàn miễn phí.