Một trong những nhân tố được quan tâm hàng đầu khi phái nam tiến hành kiểm tra các bệnh lý nam khoa là chi phí thăm khám. Hiểu được tâm lý của các cánh mày râu, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về chi phí khám nam khoa – bảng giá khám nam khoa 2021.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

CHI PHÍ KHÁM NAM KHOA

Chi phí khám nam khoa của mỗi phòng khám phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và có sự chệch lệch tùy theo quy định của mỗi phòng khám. Các khoản phí bao gồm:

– Phí thăm khám: Mỗi phòng khám sẽ có những khoản phí thăm khám và sổ khám bệnh khác nhau. Phí thăm khám do phòng khám quy định và phải nằm trong giới hạn cho phép của Bộ y tế.

– Chi phí khám nam khoa phụ thuộc vào từng nhóm bệnh:

+ Những bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới như: Bệnh bao quy đầu, rối loạn dương cương, xuất tinh sớm, bệnh đường tiết niệu. Những bệnh này đa dạng số lượng và tình tạng bệnh nên phòng khám sẽ có những mức chi phí khác nhau để thăm khám và điều trị bệnh.

+ Triệu chứng bệnh càng nặng thì mức phí chi trả sẽ càng cao so với tình trạng bệnh nhẹ.

– Chi phí khám nam khoa phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Hiện nay có nhiều phòng khám chuyên trị các bệnh nam khoa có mức phí chênh lệch cao vì ứng dụng phương pháp điều trị hiện đại, có kết hợp với các loại máy móc tân tiến trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Đối với những bệnh cần can thiệp nội khoa thì chi phí sẽ thấp hơn so với những bệnh được can thiệp bằng phương pháp điều trị ngoại khoa.

– Chi phí khám nam khoa phụ thuộc vào nơi điều trị bệnh

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, máy móc thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất, dịch vụ tốt sẽ có mức giá chênh hơn so với các loại hình phòng khám thông thường.

Những phòng khám này không những cung cấp chất lượng điều trị hiệu quả, an toàn mà còn mong muốn tạo không gian thăm khám thoải mái, hiện đại nhất cho bệnh nhân.

Để biết được cụ thể chi phí, bệnh nhân nên đến ngay các phòng khám nam khoa uy tín để kiểm tra và các tư vấn viên sẽ hỗ trợ tư vấn đầy đủ các loại chi phí cần thiết cho từng nhóm bệnh khác nhau.

Biết nhanh chi phí khám nam khoa – bảng giá khám nam khoa bằng cách click vào khung chat tại đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

ĐỊA CHỈ KHÁM NAM KHOA AN TOÀN – GIÁ CẢ HỢP LÝ

Việc lựa chọn một phòng khám nam khoa an toàn, giá rẻ là điều lo ngại đối với phái nam vì nỗi sợ “tiền mất, tật mang”. Tuy nhiên, nam giới không cần quá bận tâm vì có thể đến ngay Phòng khám đa khoa Hữu Nghị (291 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng) để được thăm khám với giá cả hợp lý và hiệu quả điều trị bệnh cao. Phòng khám nổi trội bởi những ưu điểm sau

Chi phí thích hợp: Các khoản phí tại Phòng khám đa khoa Hữu Nghị được niêm yết và thông báo trực tiếp đến bệnh nhân trước khi tiến hành thăm khám. Nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình và đưa ra bảng giá khám nam khoa cụ thể cho từng loại bệnh của nam giới. Chi phí được các chuyên gia dự tính dựa trên mức thu nhập trung bình của người lao động Việt Nam.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Giá cả thăm khám nam khoa hợp lý nhưng đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có kinh nghiệm làm việc trên 20 năm trong chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý nam khoa. Bên cạnh đó, bác sĩ thăm khám nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ nếu bệnh nhân yêu cầu. Bệnh nhân đến thăm khám tại phòng khám sẽ được yêu cầu bác sĩ theo mong muốn.

Máy móc thiết bị hiện đại: Phòng khám đa khoa Hữu Nghị nhập khẩu hàng loạt máy móc đến từ Anh, Đức, Mỹ…Đây là những loại máy được nhiều bệnh viện trên thế giới ứng dụng trong việc phát hiện và điều trị các bệnh lý nam khoa. Hơn nữa, hệ thống thiết bị được trang bị đầy đủ khắp các khu vực thăm khám. Máy móc thiết bị tân tiến nhằm tạo hiệu quả chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân, tuy nhiên, chi phí phòng khám áp dụng hợp lý và không tăng giá cao.

Điều trị đa dạng bệnh: Phòng khám đa khoa Hữu Nghị tập trung chữa nhiều bệnh nam khoa như bệnh quy đầu, bệnh tinh hoàn, bệnh đường tiết niệu, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương… Nam giới đến với phòng khám sẽ được tư vấn cụ thể chi phí khám nam khoa tương đương với từng loại bệnh khác nhau.

Phương pháp trị bệnh: Khi đến thăm khám tại Phòng khám đa khoa Hữu Nghị, bác sĩ sẽ tiến hành làm các thủ tục cần thiết để kiểm tra bệnh cụ thể bệnh lý, từ đó sẽ đưa ra liệu pháp điều trị phù hợp. Phòng khám có cả điều trị bằng phương pháp nội khoa và phương pháp ngoại khoa. Những liệu pháp này sẽ có sự chênh lệch giá cả khác nhau, tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh lý.

Cơ sở vật chất: Chi phí thăm khám hợp lý nhưng cơ sở vật chất tại Phòng khám đa khoa Hữu Nghị đạt chuẩn quốc tế với không gian rộng mở, khang trang. Phòng khám có sức chứa lớn nên bệnh nhân không cần xô đẩy, chen lấn. Hơn thế nữa, phòng khám có đầy đủ phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật, phòng khử trùng, hệ thống giường đơn dành cho bệnh nhân ở lại và khu vực nghỉ ngơi dành cho người nuôi bệnh.

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị là một trong những cơ sở thăm khám có chi phí khám nam khoa và bảng giá khám nam khoa phù hợp với mức lương của người lao động Việt Nam. Bệnh nhân có thể đến đây để được tư vấn cụ thể về các chi phí khám nam khoa này.

Biết nhanh địa chỉ khám nam khoa an toàn – giá cả hợp lý bằng cách nhấp vào khung chat tại đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí